จอร์ดี้โวยหลังไม่ได้รับบทบาท เล่นรูเล็ตผ่านเว็บ เลยในช่วงหลัง

เล่นรูเล็ตผ่านเว็บ

จอร์ดี้ อัลบา แบ็กซ้ายร่างอ้วนเตี้ยของต่างดาวบาร์เซโลน่า บ่นอุบหลังโดนหลุยส์เอ็นริเกผู้จัดการทีมดร็อปไม่ให้เขา เล่นรูเล็ตผ่านเว็บ แบบไม่ใยดีและไม่ได้นึกถึงจิตใจของเขาเลย จนต้องออกมายอมรับว่าตอนนี้นั้นเขาไม่มีความสุขเลยกับการถูกทิ้ง หลังจากได้ทีมนั้นได้เปลี่ยนแผนการที่จะวางผู้เล่นด้านหลังไว้เพียงสามคนเท่านั้น จึงทำให้ช่วงหลังๆอัลบ้านั้นมักจะถูกเอ็นริเกเมินที่จะให้เขาลงเล่นอยู่ตลอด ซึ่งก็มีข่าวคราวเปิดเผยออกมาว่าที่เป็นเช่นนี้นั้นก็เป็นเพราะฟอร์มการเล่นช่วงหลังของแบ็กซ้ายรายนี้นั้นน่าเป็นห่วง เพราะเจ้าตัวนั้นชอบทำผิดพลาดอยู่บ่อยครั้งจนทำให้ทีมนั้นต้องเสียคะแนนที่สำคัญไป

ถึงแม้จะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมากมายในช่วงหลัง แต่เมื่อเร็วๆนี้ จอร์ดี้ อัลบา ก็ยังคงมีชื่อติดโผในการลุย เล่นรูเล็ตผ่านเว็บ ในกับทีมชาติสเปนจนเจ้าตัวต้องออกมากล่าวว่าขอบคุณ ฆูเลนที่ยังรู้สึกมั่นใจและเชื่อมั่นในความสามารถของตัวผม และผมขอสัญญาว่าผมนั้นจะทำหน้าที่ของผมในนามทีมชาตินั้นให้ดีที่สุดผมสัญญา นอกจากนั้นอัลบ้ายังยืนกรานว่าตนจะไม่ไปขอคำแก้ตัวจากโค้ชคนนี้แน่ๆ เพราะโค้ชนั้นเป็นคนตัดสิ้นว่าเขานั้นจะให้ใครเล่นตำแหน่งไหนหรือให้ใครลงเล่นบ้าง ผมแค่เพียงอยากมีโอกาสในทีมบ้าง เพราะตอนนี้สิ่งที่ผมนั้นทุ่มเทและอุทิศทุกสิ่งทุกอย่างลงไปกับทีมบาเซโลน่านั้น มันได้ถูกทำลายไปหมดแล้วจากชายที่ชื่อหลุยส์เอ็นริเก

หากถามว่า สมัครเล่นรูเล็ต มันดีไหม ผมก็จะตอบอย่างภูมิใจว่าดีมากเลยครับผม

สมัครเล่นรูเล็ต

ถ้านี่เป็นประโยคคำถาม แล้วถ้าเกิดมีผู้คนเขาเข้ามาถามผมว่าตอนนี้ผมนั้นมีความสุขไหมที่ตอนนั้นได้มา สมัครเล่นรูเล็ต ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์แบบนี้นั่นอ่ะ ผมก็จะบอกและจะตอบให้ทุกคนนั้นได้รับฟังอย่างรวดเร็วจะแทบไม่ต้องคิดอะไรไปเลย ว่าผมนั้นมีความสุขมากที่ได้เลือกมาสมัครเล่นเกมส์เดิมพันออนไลน์อันนี้ และผมนั้นก็รู้สึกภูมิใจมากๆที่ผมนั้นได้คิดถูกที่ได้เลือกเว็บไซต์เลือกเกมส์เดิมพันที่เข้ากับตัวผมเองมาที่สุด แล้วก็ยังรู้สึกดีใจที่ผมนั้นสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้จากการเล่นเกมส์เดิมพันอันนี้

ก็อย่างที่พูดไปละเนอะว่าผมนั้นมีความสุขมากที่ได้เลือก สมัครเล่นรูเล็ต เพราะมันนั้นสามารถทำให้ผมนั้นสามารถสร้างอะไรๆได้ตั้งหลายอย่าง เริ่มกันตั้งแต่ที่ผมนั้นไม่มีอะไรติดตัวเลย พอดีช่วงนั้นผมนั้นเป็นคนที่เรียนเพิ่งจบ ครั้งแรกที่คิดมาว่าถ้าเรียนจบแล้วจะไปทำอันโน่นจะไปทำอันนี้ แต่ความเป็นจริงนั่นมันอตกต่างกันอน่างสิ้นเชิง เพราะสิ่งที่เราเคยวาดฝันนั้นไม่มันไม่ได้สวยหรูอย่างที่เราคิดเสมอไปหรอก ตอนนี้ผมก็เลยคิดได้แล้วว่า เรานั้นควรทำสิ่งที่เรานั้นรู้สึกว่าทำมันแล้วรู้สึกดีที่สุดแล้วกัน